Trong cuộc sống hiện tại, trộm cắp ngày càng nhiều, chỉ cần một chút sơ ý là tài sản bị đánh cắp ngay. Do đó, rất nhiều người lo lắng cho tài sản của mình và chưa tìm ra giải pháp hợp lý để bảo vệ xe của mình. Thiết bị định vị ô tô xe máy sẽ rất cần thiết và hữu ích dành cho bạn. Bởi nó không chỉ bảo vệ xe mà còn giúp bạn quản lý giám sát hành trình xe chuyên nghiệp và hiệu quả nhất ngay tại nhà. Vậy thiết bị định vị ôtô xe máy là gì? Những sản phẩm định vị đó mang lại những lợi ích gì cho người tiêu dùng Việt? Hãy đọc ngay bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về các sản phẩm thiết bị định vị ô tô xe máy hiện nay.

Thiết bị định vị ô tô xe máy là gì?

Thiết bị định vị ô tô, xe máy là một trong những thiết bị để theo dõi vị trí của xe khi bạn không ở gần đấy. Những thiết bị định vị này giúp bạn bảo vệ xe một cách an toàn và tốt nhất. Khi bạn cài đặt thiết bị định vị cho xe của mình, bạn sẽ quản lý, giám sát hành trình một cách dễ dàng và không mất nhiều thời gian và chỉ cần mở điện thoại hoặc máy tính của mình lên là có thể biết được tất cả những gì đang xảy ra xung quanh chiếc xe.

Thiết bị định vị ô tô xe máy giúp bảo vệ và quản lý xe hiệu quả

Thiết bị định vị ô tô xe máy giúp bảo vệ và quản lý xe hiệu quả

Không những thiết bị định vị cho ô tô xe máy bảo vệ và theo dõi xe cá nhân. Mà đối với doanh nghiệp kinh doanh thì thiết bị định vị ô tô xe máy là thiết bị không thể thiếu trên mỗi chiếc xe. Lắp định vị ô tô xe máy giúp các chủ kinh doanh bảo vệ tài sản của mình. Bên cạnh đó còn theo dõi giám sát chiếc xe hiệu quả nhất ngay tại nhà mà không mất quá nhiều thời gian, công sức và tiền bạc.

Lợi ích khi lắp đặt thiết bị định vị ô tô xe máy

Việc lắp thiết bị định vị ô tô xe máy cho xe là điều rất quan trong và là thiết bị không thể thiếu trên mỗi chiếc xe. Sản phẩm định vị cho ô tô xe máy mang đến rất nhiều lợi ích khác nhau cho người sử dụng như:

- Lợi ích của lắp định vị ô tô xe máy đối với cá nhân.

Khi bạn cài đặt thiết bị định vị cho ô tô xe máy đồng nghĩa với việc nó sẽ thông báo cho gia đình, bạn bè, người thân… biết vị trí của bạn. Và thiết bị định vị này mà bạn có thế để con cái sử dụng xe vì giám sát được đơn giản dễ dàng từ xa. Đặc biệt là đối với những bạn có sở thích du lịch, đi phượt hay đi những chuyến đi dài. Thì việc lắp đặt thiết bị định vị sẽ giúp gia đình của bạn hoặc những người quan tâm bạn có thể biết đang ở đâu và có an toàn hay không. Bạn cũng có thể chia sẻ kinh nghiệm khi đi trên quãng đường dài, để bớt lo lắng cho người nhà của bạn.

Thiết bị định vị cho ô tô xe máy còn giúp bạn có thể tìm được tài sản của mình khi bị mất cắp. Ngày nay, hiện tượng bị mất cắp diễn ra khá phổ biến, nhất là ở các thành phố lớn. Do đó, chỉ cần 1 tí chút sơ hở, xe đã không cánh mà bay. Tuy nhiên, khi lắp đặt thiết bị định vị bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi ngồi bất cứ đâu vẫn có thể biết được xe của mình.

Thiết bị định vị ô tô xe máy giúp giám sát hành trình xe

Thiết bị định vị ô tô xe máy giúp giám sát hành trình xe

Một trong những chức năng tuyệt vời nữa mà bạn không thể bỏ qua đó là chức năng lưu lại lộ trình mà bạn đã đi qua để lên kế hoạch mới cho hiện tại. Bạn chỉ cần đăng nhập vào hệ thống theo dõi GPS trên  điện thoại hoặc máy tính là có thể thấy rõ lộ trình tương ứng với thời gian thực, rất đơn giản và tiện lợi.

- Lợi ích của định vị ô tô xe máy đối với doanh nghiệp.

Hiện nay có rất người kinh doanh dịch vụ cho thuê xe máy, ô tô… Do đó có một thiết bị định vị cho xe máy ô tô để theo dõi hành trình cũng như biết được khách hàng sử dụng xe với mục đích gì.

Nếu gặp phải tình trạng khách hàng thuê xe có dấu hiệu để bán, cầm cố, làm cho đơn vị kinh doanh rất khó kiểm soát và truy xét. Tuy nhiên khi có thiết bị định vị thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Thiết bị định vị ô tô xe máy mang đến giải pháp quản lý giám sát hành trình xe hiệu quả

Thiết bị định vị ô tô xe máy mang đến giải pháp quản lý giám sát hành trình xe hiệu quả

Khách hàng thuê đến hạn trả xe nhưng chưa thấy tới trả và không có thông tin về khách hàng, từ đó làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh. Nhưng nếu có thiết bị định vị ô tô xe máy bạn có thể giám sát hành trình xe ô tô và xe máy tại nhà. 

Có nhiều khách hàng khi thuê xe rất thiếu ý thức và thường sử dụng với suy nghĩ là không phải tài sản của mình nên không bảo vệ mà có thể phát sinh các hành vi như thử cảm giác mạnh, lái xe vào khu vực, phạm vị không cho phép của đơn vị cho thuê, do đó ảnh hưởng rất lớn đến tài sản của nhà kinh doanh. Vì thế việc trang bị thiết bị định vị sẽ hỗ trợ rất nhiều trong việc giám sát và quản lý khách hàng trong quá trình cho thuê xe. Nếu chưa có cho mình một thiết bị định vị ô tô, xe máy thì bạn nhớ sắm ngay nhé vì nó thực sự rất có ích.

Địa chỉ mua thiết bị định vị ô tô xe máy giá rẻ nhất tại Việt Nam hiện nay

Tuy trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán định vị ô tô xe máy giá rẻ. Nhưng sự thật thường không giống như những gì bạn đã và đang nhìn thấy. Bởi nhu cầu của người sử dụng quá lớn, nên có rất nhiều cá nhân, đơn vị làm ăn chộp dật cung cấp những thiết bị định vị giá rẻ nhưng có chất lượng kém. Những thiết bị định vị này làm gián đoạn quá trình bạn theo dõi. Bên cạnh đó những thiết bị định vị này rất hay bị lỗi và xảy ra rất nhiều sự cố. Bởi những thiết bị này không có nguồn gốc rõ ràng, hoặc do server đặt bên Trung Quốc.

Thiết bị định vị ô tô xe máy Techglobal giúp quản lý giám sát trực tuyến

Thiết bị định vị ô tô xe máy Techglobal giúp quản lý giám sát trực tuyến

Hiểu được nỗi vất vả của rất nhiều khách hàng trên toàn quốc, mà Techglobal đã và đang cung cấp rất nhiều sản phẩm thiết bị định vị ô tô xe máy khác nhau. Với gần 10 là nhà cung cấp thiết bị, server theo dõi được đặt tại những vị trí tốt nhất ở Việt Nam. Nên có rất nhiều khách hàng tin tưởng đã mua và qua lại mua tiếp hàng trăm, hàng nghìn bộ thiết bị định vị. Cùng với đó là hệ thống chi nhánh và đại lý tại 63 tình thành hỗ trợ khách hàng lắp đặt và sử dụng ngay tại nhà. Bạn chỉ cần nhấc máy và gọi ngay đến 00915 1995 96 để được tư vấn, mua và đăng ký lắp định vị ô tô xe máy tại nhà ngay từ bây giờ.