Ngày nay, thiết bị định vị ô tô được đánh giá như là thiết bị quản lý giám sát hành trình xe chuyên nghiệp và hiệu quả. Không những thế định vị ô tô đang được đánh giá là một thiết bị định vị không thể thiếu được trên mỗi chiếc xe ô tô. Bên cạnh đó thì, với định vị ô tô bạn có thể dễ dàng quản lý rất nhiều xe cùng lúc. Vậy định ô tô như thế nào là thiết bị tốt, thiết bị nào hợp chuẩn, thiết bị nào không hợp chuẩn? Và muốn mua định vị ôtô hợp chuẩn không hợp chuẩn tốt nên mua ở đâu?

Định vị ô tô như thế nào là hợp chuẩn và như thế nào là không hợp chuẩn?

Hiện trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩm định vị ô tô giá rẻ. Và định vị ô tô hiện đang được chia làm 2 loại là : định vị ô tô không hợp chuẩn và định vị ô tô hợp chuẩn. Vậy thế nào là thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn? Thế nào là định vị ô tô không hợp chuẩn?

Thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn hay định vị không hợp chuẩn

Thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn là?

Thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn là thiết bị định vị gps cho xe ô tô giúp xác định chính xác vị trí của xe. Và thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn là một sản phẩm thiết bị được lắp đặt trên tất cả các loại xe kinh doanh vận tải hàng hóa và cả con người. Bên cạnh đó thì thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn phải có giấy chứng nhận “sản xuất và lăp ráp phù hợp với QCVN 31:2014/BGTVT”.  Cụ thể hơn là: QCVN 31:2014/BGTVT hiện đang là quy chuẩn mới nhất của Bộ Giao Thông Vận Tải áp dụng cho tất cả các xe tham gia kinh doanh vận tải.

Bên cạnh đó, định vị xe ô tô hợp chuẩn cũng phải có giấy chứng nhận hợp quy của Bộ Thông Tin Truyền Thông. Thiết bị định vị cho xe ô tô hợp chuẩn chủ yếu được sản xuất tại Việt Nam. Và thiết bị định vị xe ô tô hợp chuẩn có rất nhiều tên gọi khác như: thiết bị giám sát hành trình, thiết bị định vị xe tải, thiết bị định vị xe đầu kéo, thiết bị định vị taxi, thiết bị định vị xe khách….

Thiết bị định vị ô tô không hợp chuẩn là?

Thiết bị định vị xe ô tô không hợp chuẩn vẫn là thiết bị định vị gps cho xe ô tô. Nó chỉ khác định vị ô tô hợp chuẩn ở chỗ là không có giấy chứng nhận “sản xuất và lăp ráp phù hợp với QCVN 31:2014/BGTVT”. Và thiết bị định vị cho xe ô tô không hợp chuẩn thường có giá thành rẻ hơn với các sản phẩm định vị xe ô tô hợp chuẩn.

Không những thế, những thiết bị định vị ô tô không hợp chuẩn thường có thiết kế vô cùng nhỏ gọn. Chính thiết kế nhỏ gọn đó mà việc lắp đặt giấu kín và theo dõi bí mật dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, dòng định vị ô tô này còn có rất nhiều tính năng như: nghe lén, chống trộm…. Một số loại định vị xe ô tô không dây có dung lượng pin lớn, nên bạn có thể sử dụng để theo dõi giám sát trong thời gian dài.

Địa chỉ mua thiết bị định vị ô tô tốt nhất hiện nay

Trên thị trường hiện có rất nhiều đơn vị sản xuất, cung cấp và phân phối định vị ôtô giá rẻ. Nhưng một đơn vị bạn không thể bỏ qua khi mua và lắp thiết bị định vị ô tô là Techglobal. Bởi với gần 10 năm là nhà cung cấp thiết bị định vị và được đánh giá là nhà cung cấp thiết bị định vị số 1 tại Việt Nam. Cùng với đó là 50000 khách hàng, với hệ thống chi nhánh và đại lý tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc mua, lắp đặt và hướng dẫn sử dụng thiết bị định vị cho xe ô tô.

Hiện Techglobal cung cấp cả định vị ô tô hợp chuẩn và định vị ô tô không hợp chuẩn. các thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn của Techglobal gồm có:

- Thiết bị định vị ô tô TG007X

- Thiết bị định vị ô tô TG102V

- Thiết bị định vị ô tô TG007S

- Thiết bị định vị ô tô TG007.

Những thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn của Techglobal đều có giấy chứng nhận “sản xuất và lăp ráp phù hợp với QCVN 31:2014/BGTVT”. Ngoài những thiết bị định vị xe ô tô hợp chuẩn thì Techglobal còn có những thiết bị định vị ô tô không hợp chuẩn như:

- Thiết bị định vị ô tô TGB001.

- Thiết bị định vị ô tô OBD6.

- Thiết bị định vị ô tô GV20.

- Thiết bị định vị ô tô PT06.

- Thiết bị định vị ô tô PT08.

- Thiết bị định vị ô tô 302.

Với tất cả các thiết bị định vị xe ô tô của Techglobal cung cấp đều có thể giám sát hành trình xe trực tuyến trên điện thoại với APPs T-Track Pro. Không những thế với hệ thống server đặt tại Việt Nam nên quá trình quản lý, giám sát và theo dõi xe trực tuyến sẽ không hề bị gián đoạn. Nếu bạn cần tư vấn nua và đăng ký lắp đặt thì chỉ cần nhấc máy và gọi ngay số 0915 1995 96 để nhận hỗ trợ trực tiếp ngay từ bây giờ nhé!