Một phần trong hệ thống quản lý giám sát hành trình thông dụng hiện nay không thể thiếu chính là thiết bị giám sát hành trình xe ô tô. Và thiết bị giám sát hành trình xe ô tô được lắp đặt trên ô tô để giám sát hành trình xe ô tô trực tuyến thông qua phần mềm giám sát hành trình giúp cho chúng ta có thể biết vị trí của xe dù trong thời gian nào hay ở bất kỳ đâu.

Thiết bị giám sát hành trình ô tô sẽ được lắp thông thường hoặc lắp ngụy trang trên xe và phần mềm chạy trên nền website sẽ giúp người giám sát biết được các thông tin của xe ô tô được lắp thiết bị giám sát ô tô như: vị trí chính xác theo kinh độ và vĩ độ, vận tốc di chuyển, các trạng thái khác…

Chức năng của thiết bị giám sát hành trình xe ô tô

Chúng ta thường biết đến những tác dụng của thiết bị giám sát hành trình xe ô tô phổ biến là tăng hiệu quả hoạt động quản lý, giám sát nhiên liệu, ghi lại hành trình… Tuy nhiên, đây chỉ là phần nhỏ trong nhiều tác dụng của thiết bị giám sát hành trình đem lại cho chủ phương tiện mà thôi. Những thông tin dưới đây sẽ cho chúng ta biết thêm chi tiết về chức năng của thiết bị giám sát hành trình xe ô tô:

- Quản lý theo dõi người và xe sau khi gắn thiết bị giám sát vào xe.

- Thiết bị có vai trò như một thiết bị bảo vệ và chống trộm dành cho xe ô tô. Bởi, việc lắp thiết bị giám sát hành trình xe ô tô có trang bị chức năng còi báo bẻ khóa xe hay còn cách gọi khác là cảnh báo mở khóa trái phép ACC. Với chức năng này, người sử dụng hoàn toàn có thể hiểu sản phẩm giám sát hành trình ô tô gần giống như một chiếc còi chống trộm cho xe ô tô.

Thiết bị giám sát hành trình xe ô tô giúp quản lý xe và lái xe

Thiết bị giám sát hành trình xe ô tô giúp quản lý xe và lái xe

- Đối với các doanh nghiệp, việc lắp thiết bị giám sát hành trình xe ô tô sẽ hỗ trợ: theo dõi được mức tiêu hao nguyên liệu của xe không sợ xảy ra việc gian lận nhiên liệu; quản lý tốc độ của tài xế, thời gian lái xe, thời gian dừng đỗ xe; xem lại hành trình xe đã đi đâu; giám sát được tình trạng đóng và mở cửa xe….

- Đối với lực lượng chức năng: thiết bị giám sát hành trình xe ô tô phù hợp với quy chuẩn QCVN 31:2014/BGTVT sẽ đảm bảo có khả năng gửi dữ liệu hành trình về trung tâm kiểm soát thuộc Tổng cục đường bộ. Chính vì thế, cơ quan chức năng sẽ có khả năng phát hiện những xe khách đi sai tuyến được đã thông báo, xe đi vượt tốc độ cho phép,… để có phương án điều chỉnh phù hợp. Trong các trường hợp tai nạn giao thông xảy ra, thì việc lắp thiết bị giám sát hành trình đóng vai trò rất quan trọng khi cung cấp những bằng chứng xác thực trong vụ va chạm hoặc tai nạn. Chính vì thế, lực lượng chức năng cũng có thể tìm ra nhanh chóng nguyên nhân vụ tai nạn hoặc đối tượng vi phạm trong khi tham gia lưu thông để có thể xử phạt đúng người đúng tội. Nếu muốn mua và lắp thiết bị giám sát hành trình xe ô tô hay lắp định vị cho xe ô tô thì nên đến đâu?

Mua và lắp thiết bị giám sát hành trình ô tô giá rẻ chất lượng tốt

Hiện trên thị trường Việt Nam có rất nhiều đơn vị cung cấp thiết bị giám sát hành trình ô tô giá rẻ chất lượng tốt. Và Techglobal cũng là một đơn vị khá uy tín và rất nhiều khách hàng tin tưởng. Bởi với gần 10 năm là nhà cung cấp thiết bị định vị nói chung và thiết bị giám sát hành trình ô tô nói riêng. Cùng với đó là hơn 50.000 khách hàng với hệ thống đại lý và chi nhánh trải dài 63 tỉnh thành trên toàn quốc.

Thiết bị giám sát hành trình xe ô tô của Techglobal

Thiết bị giám sát hành trình xe ô tô của Techglobal

Hiện Techglobal cung cấp các thiết bị giám sát hành trình như:

- Thiết bị giám sát hành trình TG007X.

- Thiết bị giám sát hành trình TG102LE.

- Thiết bị giám sát hành trình TG007S.

- Thiết bị giám sát hành trình TG102SE.

- Thiết bị giám sát hành trình TG007.

- Thiết bị giám sát hành trình TG102V.

Bên cạnh những thiết bị giám sát hành trình, thiết bị định vị thì Techglobal còn rất nhiều thiết bị khác như: thiết bị cảm biến nhiên liệu, thiết bị dẫn đường, camera giám sát hành trình, thiết bị chống trộm…. Các thiết bị mà Techglobal cung cấp nhằm mang đến những giải pháp quản lý giám sát hành trình xe chuyên nghiệp và hiệu quả nhất cho người sử dụng ngay tại nhà. Vậy bạn còn băn khoăn gì nữa mà không liên hệ ngay 0915 1995 96 để được tư vấn hỗ trợ, mua và lắp chip định vị ô tô ngay từ bây giờ tại Techglobal.