CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ TOÀN CẦU (VIẾT TẮT: TECHGLOBAL)

Là một tập thể trẻ, năng động, sáng tạo, nhiệt huyết và giàu khát vọng với đội ngũ nhân lực được đào tạo từ các trường đại học trong lĩnh vực thiết bị điện – điện tử, viễn thông và tin học. Mục tiêu vươn tới của Techglobal là phân phối và sản xuất những sản phẩm công nghệ thương hiệu Việt, chất lượng quốc tế.Chúng tôi luôn mong muốn trở thành đối tác tin cậy của tất cả các cơ quan, đơn vị trong và ngoài nước.

SỨ MỆNH

"TECHGLOBAL xây dựng các giải pháp ứng dụng công nghệ định vị GPS giúp các Cá nhân và Doanh nghiệp giám sát mọi dịch chuyển phương tiện giao thông vận tải, tài sản một cách hiệu quả, chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian và chi phí. Để mang lại cuộc sống thoải mái và tốt đẹp hơn."

TẦM NHÌN

"Trở thành đơn vị hàng đầu tại Việt Nam cung cấp các giải pháp quản lý, ứng dụng công nghệ định vị GPS."

VĂN HÓA - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Con người là trung tâm của vũ trụ. Sự phát triển của mỗi cá nhân sẽ giúp xã hội tiến bộ hơn, sự đoàn kết trở thành nguồn lực to lớn, mang lại phồn vinh cho dân tộc.
Công dân điện tử hóa sẽ giúp người Việt tiến xa hơn. Techglobal đang từng bước xây dựng văn hóa trong doanh nghiệp là một bản sao thu nhỏ của người Việt truyền thống, một lối suy nghĩ văn minh không bị giới hạn bởi địa lý.
MỖI CÁ NHÂN TRONG TECHGLOBAL:

10 phẩm giá mà mỗi con người trong gia đình TechGlobal luôn luôn có

 
CÁC SẢN PHẨM CHÚNG TÔI ĐANG CUNG CẤP
 
» Thiết bị giám sát hanh trình xe hợp chuẩn QCVN31:2014/BGTVT ( Hộp đen ô tô):
Thiết bị ứng dụng công nghệ định vị qua vệ tinh (GPS) kết hợp với công nghệ truyền dữ liệu qua sóng GSM/GPRS hỗ trợ công tác quản lý, giám sát vận tải mang lại lợi ích cao và tiết kiệm chi phí cho người dùng. Ứng dụng rộng trong giám sát phương tiện, người, tài sản, vật nuôi…
 
Từ năm 2015, TechGlobal đã cho ra mắt sản phẩm “Thiết bị giám sát hành trình xe TG007″( Hộp đen giám sát hành trình) phù hợp QCVN31:2014/BGTVT. Thiết bị TG007 là một thiết bị giám sát hành trình ô tô mới nhất của TechGlobal, là một thiết bị thông minh, được thiết kế nhỏ gọn, độ bền cao đạt tiêu chí cao nhất về khả năng đáp ứng nhu cầu Giám Sát Hành Trình theo nghị định 91/2009/NĐ-CP và nghị định 86/2014/NĐ-CP về gắn hộp đen cho xe ô tô kinh doanh vận tải.
Hiên nay TechGlobal đã cho ra đời tiếp các phiên bản tiếp theo với phương châm: Chất lượng và nhỏ gọn, đó là các mã sản phẩm: TG007S và TG007X
 
Thiết bị giám sát hành trình TG007s

Thiết bị giám sát hành trình TG007s đạt chuẩn bộ GTVT

Thiết bị giám sát hành trình TG007X đạt chuẩn bộ GTVT 2018

 
» Thiết bị định vị xe máy, xe đạp điện, xe máy điện
 
» Phần mềm quản lý, điều hành phương tiện giao thông vận tải ứng dụng công nghệ GPS
TechGlobal Tracking Solution, một giải pháp tự động theo dõi toàn cầu ứng dụng công nghệ định vị vệ tinh (GPS) kết hợp với công nghệ GSM/GPRS và GIS giúp giám sát xe cộ, trang thiết bị, tài sản, con người … từ xa trên nền bản đồ số chi tiết Google Maps, bản đồ GISvà truyền tải dữ liệu bằng công nghệ GPRS của các mạng di động GSM theo thời gian thực mang lại những lợi ích thiết thực trong công tác quản lý của doanh nghiệp phù hợp với điều kiện cơ sở hạ tầng mạng viễn thông Việt Nam hiện nay.
 
Phần mềm giám sát hành trình Techglobal GPS

Phần mềm giám sát hành trình Techglobal GPS

» Ứng dụng theo dõi T-Track Pro
 
Giao diện ứng dụng T-Track Pro
» Thiết bị định vị dẫn đường GPS
Là sản phẩm thiết bị dẫn đường thông minh qua hệ thống vệ tinh GPS, là người bạn đồng hành trên mọi chặng đường.Thiết bị tích hợp bản đổ Việt Nam với thông tin số nhà, chiều đường, đường cấm được cập nhập liên tục. Giao diện 2D-3D, hướng dẫn bằng giọng nói (Anh-Việt-Hàn)…
» Camera hành trình ô tô
Camera hành trình giúp chúng ta ghi lại những khoảnh khắc trên đường, có nhiều tiện ích của camera hành trình mang lại như: Bảo vệ người lái khi có va chạm hoặc cướp giật, Bảo vệ xế hộp khi có sự cố, tiết kiệm tiền bạc vì có bằng chứng trực tiếp, và nhiều lợi ích xã hội như cung cấp được video quay được trên đường di chuyển,…
 
 
LỢI THẾ CẠNH TRANH
Công ty chúng tôi hoàn toàn chủ động về sản phẩm và công nghệ từ nhập khẩu linh kiện, tổ chức sản xuất, xây dựng phần mềm đến các dịch vụ sau bán hàng và các chế độ bảo hành – bảo trì.
 
Sản phẩm có khả năng mở rộng tùy theo lựa chọn của doanh nghiệp và tính tương thích cao với hầu hết các sản phầm dành cho phương tiện giao thông vận tải đang có mặt trên thị trường.
Với sự quy tụ nguồn nhân lực chất lượng cao về điện tử, viễn thông, công nghệ thông tin, quản lý… Đặc biệt chúng tôi là một công ty có tuổi đời các kỹ sư rất trẻ (trung bình 26 tuổi).
 
Hiện nay công ty gồm 1 trụ sở chính tại Hà Nội và 03 chi nhánh ở TPHCM, Hải Phòng, Đà Nẵng, ngoài ra công ty còn hợp tác với các đại lý để cung cấp sản phẩm định vị gps xe ô tô và cả xe máy chất lượng tốt nhất trên thị trường toàn quốc. Cùng với chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng chu đáo, sự hài lòng của khách hàng luôn là mục tiêu cao nhất của chúng tôi.